• Showroom: Shophouse CO.19 Celadon City, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • T2 - T7: 8h00 - 17h30
  • sale@ancuongdecor.com
  • Hotline CSKH: 0903505658

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Anh Phương - Emerald

Thiết kế nội chung cư - Anh Phương Căn hộ diện tích 73 m2 với hai phòng ngủ, một phòng khách mang phong cách thiết kế hiện đại. Vật liệu chính được dùng là gỗ An Cường phủ Melamine tông màu sáng, vừa sạch sẽ trong sử dụng, vừa mới mẻ trong chất liệu và tạo đẳng cấp cho không gian nội thất.

Không gian phòng khách đẹp sang trọng, mang lại phong cách cho gia chủ sự hãnh diện và là bộ mặt cho cả không gian song tiện nghi và đầy đủ yếu tố công năng.

Mỗi diện của phòng khách là một nghệ thuật mang lại điểm nhấn cho sựu kết hợp hài hòa, giữa tone màu gỗ và ánh sang của không gian.

Căn bếp tuy nhở nhưng hiện đại va đầy đủ công năng.

Điều quan trọng Thế Giới Mộc chúng tôi đã làm được và tạo nên, đó là nắm bắt được tâm lý khách hang cần gì và muốn gì, trong yêu cầu nội Thất

Mỗi góc nhìn vê không gian của Cậu con trai là một cảm xúc. Mà Thế Giới Mộc nhằm tiến tới không chỉ là công năng, mà là còn là cả Văn- Thể - Mỹ, yếu tố để kích thích trí não và óc sang tạo của trẻ nhỏ.

Nhờ thiết kế nội thất đẹp, thi công đúng tiến độ công trình, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo nội thất Thế Giới Mộc nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự, căn hộ, nhà ở... liên hệThế Giới Mộc để có những mẫu thiết kế nội thất đẹp – phong cách.

 

Nội dung liên quan | Xem tất cả

Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ Gateway Quận 9 của Vợ Chồng Anh Minh

CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ MỸ ĐÌNH PEARL

Chung cư 2 phòng ngủ Lan Anh

CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ SUDICO MỄ TRÌ

Anh Thanh Vinhomes Gardenia

Căn hộ 25m2 - Chung Cư DCAPITAL

A1 VINHOME GARDENIA

Hãy để đội ngũ nhân viên của Thế Giới Mộc gọi điện thoại tư vấn cho Quý khách một cách tốt nhất!

Yêu cầu tư vấn