• Showroom: Shophouse CO.19 Celadon City, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • T2 - T7: 8h00 - 17h30
  • sale@ancuongdecor.com
  • Hotline CSKH: 0903505658

Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, ancuongdecor.com đưa ra “Chính sách bảo mật” với những điều khoản cụ thể, chi tiết. Cùng tham khảo những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện để bảo vệ thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Khi quý khách truy cập vào website ancuongdecor.com để tham khảo các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến nội thất, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp, đăng ký một số thông tin cá nhân như : Email, Họ và tên, SĐT riêng,....Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ.

- Hỗ trợ giải đáp các vấn đề khách hàng còn thắc mắc 24/7.

- Cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ trên website để khách hàng kịp thời cập nhật.

- Ghi nhận và xem xét những đóng góp để nâng cấp nội dung hay giao diện của website.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ liên quan đến khách hàng một cách dễ dàng.

- Thu thập thông tin về số lần ghé thăm website của khách hàng và các thông tin khác liên quan đến việc kết nói với ancuongdecor.com.

Lưu ý: Mọi thông tin khách hàng khai báo cho chúng tôi phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. An Cường sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

Những thông tin cá nhân mà ancuongdecor.com chúng tôi thu thập cam kết sẽ được sử dụng với mục đích phù hợp, hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” nêu trên. Ngoài ra, khi cần thiết, chúng tôi còn sử dụng những thông tin này để:

- Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn.

- Cung cấp thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

- Thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới.

- Thông tin về các sự kiện sắp tới.

- Thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi quyết định gửi những thông tin cá nhân của mình đồng nghĩa với Quý khách chấp nhận những điều khoản bảo mật mà chúng tôi đã nêu ở trên. Và An Cường cũng sẽ dùng mọi cách thức để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Vậy nên, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Cũng vì lý do đó, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách nếu Quý khách chia sẻ thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất cho người khác.

Nếu không đồng ý với những điều khoản đã mô tả ở trên, Quý khách có thể lựa chọn không gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo Quý khách sẽ có được những quyền lợi như đã nói trong “Chính sách bảo mật” này.

Nội dung liên quan | Xem tất cả

Setup văn phòng

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách bảo hành

Thiết kế thi công nội thất uy tín giá rẻ

Hãy để đội ngũ nhân viên của Thế Giới Mộc gọi điện thoại tư vấn cho Quý khách một cách tốt nhất!

Yêu cầu tư vấn