• Showroom: 559 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
  • T2 - T7: 8h00 - 17h30
  • sale@ancuongdecor.com
  • Hotline CSKH: 0926132132

Giá 1 bộ tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền?

Tủ bếp gỗ là một trong những đồ dùng nội thất được nhiều hộ gia đình hiện nay lựa chọn mua dùng để đựng các vật dụng cần thiết đồng thời mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho không gian nhà bếp. Để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng tủ bếp gỗ ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, kích thước,...khác nhau được cung cấp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Bên cạnh việc làm sao để lựa chọn được sản phẩm đẹp, phù hợp với không gian nhà bếp của mình thì giá 1 bộ tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.
 

Giá 1 bộ tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền?

Những yếu tố quyết định đến giá 1 bộ tủ bếp là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp được cung cấp bởi những đơn vị khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều có giá bán khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là vì giá 1 bộ tủ bếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố quyết định đến giá bộ tủ bếp gỗ cụ thể như sau:

► Chất liệu gỗ: Hiện nay các sản phẩm tủ bếp trên thị trường được làm từ hai loại gỗ chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Những sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp như laminate, melamine sẽ có giá bán rẻ hơn khoảng 7 - 10 % so với các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi nga, xoan đào, xoan hương,....

► Mẫu mã và thiết bị phụ kiện: Nếu sản phẩm tủ bếp được trang bị hệ thống ngăn kéo cùng nhiều các phụ kiện thiết bị thì giá bán sẽ cao hơn với những mẫu thông thường.

► Quy cách mặt cánh tủ bếp: Những sản phẩm tủ bếp có khuôn cánh và panô dày, trang trí mặt cánh phức tạp sẽ tốn nhiều chi phí hơn một cánh tủ bếp mang cấu tạo đơn giản.

► Kích thước tủ: Phụ thuộc vào chiều cao và dài của tủ dưới và tủ trên, giá bán của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch theo đơn vị mét.

► Đơn vị cung cấp: Mỗi một đơn vị cung cấp tủ bếp sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau cho các sản phẩm của mình dựa trên chất lượng hoặc chiến lược kinh doanh.
 

Giá 1 bộ tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền?

Cách tính giá bán 1 bộ tủ bếp

Sau khi biết được giá bán tủ bếp phụ thuộc vào những yếu tố nào, bạn có thể áp dụng cách tính theo công thức như sau để ước lượng giá 1 bộ tủ bếp bao nhiêu tiền: Giá bán 1 mét tủ bếp x (chiều dài tủ bếp trên + chiều dài tủ bếp dưới) : 2.

Giá bán tủ bếp theo công thức này chưa bao gồm: Phụ kiện inox bên trong tủ bếp, khung inox, tay nắm cửa, bản lề, bếp gas âm, thùng rác, máy sấy bát, đèn chiếu sáng, bồn rửa, vòi rửa, hút mùi,..Bạn có thể tham khảo giá của một mét vật liệu gỗ phổ biến được sử dụng để đóng tủ bếp trên thị trường hiện nay như sau:

► Tủ bếp gỗ xoan đào có giá khoảng: 3.500.000 - 3.900.000 vnđ/ mét.

► Tủ bếp gỗ sồi Nga có giá khoảng: 3.500.000 - 5.200.00 vnđ/mét (tùy theo khung gỗ hay inox).

► Tủ bếp gỗ Acrylic có khả khoảng: 5.600.000 - 7.500.000 vnđ/ mét.

► Tủ bếp gỗ Laminate có giá khoảng: 4.200.000 - 6.200.000 vnđ/ mét.

Tủ bếp gỗ MFC có giá khoảng: 3.400.000 - 3.800.000 vnđ/ mét.

Với những chia sẻ vừa rồi, chắc hẳn bạn đã có thể biết cách tính toán để ước lượng được giá 1 bộ tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền? Nếu còn băn khoăn về vấn đề này và cần được báo giá chi tiết 1 bộ tủ bếp gỗ, bạn hãy liên hệ với công ty Nội thất Mộc Decor để được hỗ trợ nhanh chóng đồng thời được cung cấp những sản phẩm tủ bếp chất lượng với giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Giá bán tủ bếp gỗ tự nhiên bao nhiêu?

Tham khảo thêm: Mẫu nhà gỗ đẹp tại công ty nhà gỗ việt

Nội dung liên quan | Xem tất cả

Mẫu Nhà Gỗ Đẹp Tại Nhà Gỗ Việt

Mẫu bàn ghế trường học đẹp

Những ý tưởng setup văn phòng đẹp

Thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp

Tủ bếp làm bằng loại gỗ nào tốt nhất?

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất

Kích thước tủ bếp phù hợp với tiêu chuẩn của người Việt Nam

Quy trình sản xuất gỗ nội thất công nghiệp

Tủ bếp được làm bằng gỗ gì?

Sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển

9 mẫu thiết kế phong cách tủ bếp hiện đại

Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên

Hãy để đội ngũ nhân viên của Mộc Decor gọi điện thoại tư vấn cho Quý khách một cách tốt nhất!

Yêu cầu tư vấn